HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách ĐT Việt nam với 36 cầu thủ. Tuy nhiên, do việc vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup bị hoãn. HLV người Hàn Quốc buộc phải hủy buổi tập trung.

Theo kế hoạch mới nhất được VFF tiết lộ, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung trở lại ĐTQG vào giữa tháng 11/2020. Ông Park cũng quyết định hủy bỏ danh sách 36 cầu thủ hồi tháng 8 và lên một danh sách mới dựa theo phong độ hiện tại.

Park Hang-seo loại bỏ danh sách ĐT Việt Nam trước khi tập trung - Ảnh 1.

Một lãnh đạo VFF chia sẻ: “Thầy Park đã công bố danh sách 36 cầu thủ. Tuy nhiên, danh sách nói trên đã không còn giá trị vì đội tuyển không tập luyện.

VFF và ông Park đã thống nhất nếu vào thời điểm cuối năm, dịch bệnh Covid -19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, đội tuyển sẽ tập trung. Trong cuộc họp mới đây, chúng tôi dự tính sẽ tập trung đội tuyển sau khi V.League 2020 kết thúc khoảng một tuần đến 10 ngày”.

Nhiều nhân tố mới đã được triệu tập lên tuyển trong danh sách hồi tháng 8 như Đào Văn Nam, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Xuân Nam, Sầm Ngọc Đức, Hồ Tuấn Tài, Vũ Xuân Cường… Tuy nhiên số đông những cầu thủ này sẽ không được gọi ở đợt tập trung tháng 11 do không còn giữ được phong độ.

ĐTVN vẫn giữ nòng cốt với những trụ cột như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức. Trường hợp của các cầu thủ chấn thương như Công Phượng, Văn Hậu vẫn là ẩn số.

Danh sách chính thức sẽ được công bố vào ngày 8/11, toàn đội tập trung từ ngày 15/11 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam – Hà Nội. ĐTQG sẽ không thi đấu giao hữu, HLV Park Hang-seo chỉ cho học trò đá đối kháng nội bộ.